CHÍNH SÁCH QUYỀN RIÊNG TƯ

1. Sky Decor thu thập thông tin như thế nào ?

Sky Decor thu thập thông tin mà quý khách hàng cung cấp cho Sky Decor.

Sky Decor thu thập thông tin cá nhân mà quý khách hàng tự nguyện cung cấp cho Sky Decor khi quý khách hàng tham gia các hoạt động sau đây:

 • Đăng ký thành viên trên Website https://phongnenchupanh.vn/
 • Quý khách hàng hoàn tất quy trình đặt hàng và thanh toán
 • Khi quý khách hàng tham gia vào các hoạt động trên Website (chẳng hạn như bằng cách đăng tin nhắn trong các diễn đàn trực tuyến của Sky Decor hoặc tham gia các cuộc thi, chương trình khuyến mãi hoặc quà tặng)
 • Liên hệ, góp ý hoặc phản ánh những vấn đề liên quan đến Sky Decor tại https://phongnenchupanh.vn/lien-he/

Thông tin cá nhân mà Sky Decor thu thập tùy thuộc vào bối cảnh tương tác của quý khách hàng với Sky Decor và Website, các lựa chọn quý khách hàng thực hiện và các sản phẩm và tính năng quý khách hàng sử dụng. Thông tin cá nhân mà Sky Decor thu thập có thể bao gồm:

 • Thông tin cá nhân do quý khách hàngcung cấp. Sky Decor thu thập tên; số điện thoại; địa chỉ email; sở thích liên hệ; dữ liệu liên hệ hoặc xác thực; địa chỉ thanh toán; và các thông tin tương tự khác.
 • Dữ liệu đăng nhập mạng xã hội. Sky Decorcó thể cung cấp cho quý khách hàng tùy chọn đăng ký với Sky Decor bằng cách sử dụng chi tiết tài khoản mạng xã hội hiện có của quý khách hàng như Facebook, Twitter, Google hoặc tài khoản mạng xã hội khác của quý khách hàng. Nếu quý khách hàng chọn đăng ký theo cách này, Sky Decor sẽ thu thập thông tin được mô tả trong phần có tên “ Làm thế nào để Sky Decor xử lý các đăng nhập xã hội của quý khách hàng“ bên dưới.

Tất cả thông tin cá nhân mà quý khách hàng cung cấp cho Sky Decor phải đúng sự thật, đầy đủ, chính xác và quý khách hàng phải thông báo cho Sky Decor khi có bất kỳ thay đổi nào đối với thông tin cá nhân đó.

2. Làm thế nào để Sky Decor sử dụng thông tin của quý khách hàng ?

Sky Decor xử lý thông tin của quý khách hàng cho các mục đích dựa trên lợi ích kinh doanh hợp pháp, việc thực hiện hợp đồng của Sky Decor với quý khách hàng, tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của Sky Decor và / hoặc sự đồng ý của quý khách hàng.

Sky Decor sử dụng thông tin cá nhân được thu thập qua Website cho nhiều mục đích kinh doanh được mô tả dưới đây. Sky Decor xử lý thông tin cá nhân của quý khách hàng cho những mục đích này dựa trên lợi ích kinh doanh hợp pháp của Sky Decor và của quý khách hàng, để giao kết hoặc thực hiện hợp đồng với quý khách hàng, với sự đồng ý của quý khách hàng và / hoặc để tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý của Sky DecorSky Decor chỉ ra các cơ sở xử lý cụ thể mà Sky Decor dựa vào bên cạnh mỗi mục đích được liệt kê bên dưới.

Sky Decor sử dụng thông tin Sky Decor thu thập hoặc nhận được để:

 • Tạo tài khoản và quá trình đăng nhập. Nếu quý khách hàngchọn liên kết tài khoản của mình với Sky Decor với tài khoản của bên thứ ba (chẳng hạn như tài khoản Google hoặc Facebook của quý khách hàng), Sky Decor sử dụng thông tin mà quý khách hàng cho phép Sky Decor thu thập từ các bên thứ ba đó để tạo điều kiện cho quá trình tạo tài khoản và đăng nhập nhằm thực hiện hợp đồng. Xem phần bên dưới có tiêu đề “ Làm thế nào để Sky Decor xử lý các đăng nhập xã hội của quý khách hàng” để biết thêm thông tin.
 • Đăng lời chứng thực (phản hồi – feedback của quý khách hàng). Sky Decorđăng lời chứng thực về Website có thể chứa thông tin cá nhân. Trước khi đăng lời chứng thực, Sky Decor sẽ phải xin phép và phải được sự đồng ý của quý khách hàng để sử dụng tên của quý khách hàng và sự đồng ý của lời chứng thực. Nếu quý khách hàng muốn cập nhật hoặc xóa lời chứng thực của mình, vui lòng liên hệ với Sky Decor tại skydecor.ttg@gmail.com và đảm bảo bao gồm tên, vị trí chứng thực và thông tin liên hệ của quý khách hàng.
 • Yêu cầu phản hồi. Sky Decorcó thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để yêu cầu phản hồi và liên hệ với quý khách hàng về việc quý khách hàng sử dụng Website.
 • Có thể thực hiện việc giao tiếp giữa người dùng với người dùng. Sky Decorcó thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để cho phép giao tiếp giữa người dùng với người dùng với sự đồng ý của mỗi người dùng.
 • Quản lý tài khoản người dùng. Sky Decorcó thể sử dụng thông tin của quý khách hàng cho các mục đích quản lý tài khoản của Sky Decor và giữ cho nó hoạt động tốt.
 • Gửi thông tin quản trị cho quý khách hàngSky Decorcó thể sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng để gửi cho quý khách hàng thông tin về sản phẩm, dịch vụ, các chương trình khuyến mãi và tính năng mới và / hoặc thông tin về những thay đổi đối với các điều khoản, điều kiện và chính sách của Sky Decor.
 • Bảo vệ sản phẩm và dịch vụ của Sky Decor.  Sky Decorcó thể sử dụng thông tin của quý khách hàng như một phần trong nỗ lực của Sky Decor để giữ Website an toàn và bảo mật (ví dụ: để theo dõi và ngăn chặn gian lận từ các tài khoản giả mạo quý khách hàng).
 • Thực thi các điều khoản, điều kiện và chính sách của Sky Decor cho mục đích kinh doanh, tuân thủ các yêu cầu pháp lý và quy định hoặc liên quan đến hợp đồng của Sky Decor.
 • Đáp ứng các yêu cầu pháp lý và ngăn ngừa tổn hại. Nếu Sky Decor nhận được trát hầu tòa hoặc yêu cầu pháp lý khác, Sky Decor có thể cần kiểm tra dữ liệu mà Sky Decor nắm giữ để xác định cách trả lời.
 • Thực hiện và quản lý đơn đặt hàng của quý khách hàngSky Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để thực hiện và quản lý các đơn đặt hàng, thanh toán, đổi trả hàng và các trao đổi của quý khách hàng được thực hiện thông qua Website.
 • Quản lý rút thăm giải thưởng, các cuộc thi, các chương trình khuyến mãi và chăm sóc khách hàng. Sky Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để quản lý các phần quà khi quý khách hàng chọn tham gia vào các chương trình của Sky Decor.
 • Cung cấp và tạo điều kiện thuận lợi cho việc cung cấp dịch vụ cho người dùng. Sky Decorcó thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ mà quý khách hàng yêu cầu.
 • Trả lời các thắc mắc của người dùng / cung cấp hỗ trợ cho người dùng. Sky Decorcó thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để trả lời các thắc mắc của quý khách hàng và giải quyết mọi vấn đề tiềm ẩn mà quý khách hàng có thể gặp phải khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Sky Decor.
 • Gửi cho quý khách hàngthông tin tiếp thị và quảng cáo. Sky Decor và / hoặc các đối tác tiếp thị bên thứ ba của Sky Decor có thể sử dụng thông tin cá nhân mà quý khách hàng gửi cho Sky Decor cho mục đích tiếp thị của Sky Decor, nếu điều này phù hợp với sở thích tiếp thị của quý khách hàng. Ví dụ: khi bày tỏ mong muốn có được thông tin về Sky Decor hoặc Website, đăng ký tiếp thị hoặc liên hệ với Sky DecorSky Decor sẽ thu thập thông tin cá nhân từ quý khách hàngQuý khách hàng có thể chọn không nhận email tiếp thị của Sky Decor bất kỳ lúc nào (xem phần “ Quyền riêng tư của quý khách hàng là gì ? ” bên dưới).
 • Cung cấp quảng cáo được nhắm mục tiêu cho quý khách hàngSky Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng để phát triển và hiển thị nội dung và quảng cáo được cá nhân hóa (và làm việc với các bên thứ ba làm như vậy) phù hợp với sở thích và / hoặc vị trí của quý khách hàng và để đo lường hiệu quả của nó.
 • Cho các mục đích kinh doanh khác. Sky Decor có thể sử dụng thông tin của quý khách hàng cho các mục đích kinh doanh khác, chẳng hạn như phân tích dữ liệu, xác định xu hướng sử dụng, xác định hiệu quả của các chiến dịch khuyến mại của Sky Decor và để đánh giá và cải thiện Website, sản phẩm, tiếp thị và trải nghiệm của quý khách hàngSky Decor có thể sử dụng và lưu trữ thông tin này ở dạng tổng hợp và ẩn danh để nó không được liên kết với người dùng cuối cá nhân và không bao gồm thông tin cá nhân. Sky Decor sẽ không sử dụng thông tin cá nhân có thể nhận dạng được mà không có sự đồng ý của quý khách hàng.

3. Thông tin của quý khách hàng sẽ được chia sẻ với ai ?

Sky Decor chỉ chia sẻ thông tin khi có sự đồng ý của quý khách hàng, tuân thủ luật pháp, cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng, để bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng hoặc thực hiện các nghĩa vụ kinh doanh.

Sky Decor có thể xử lý hoặc chia sẻ dữ liệu của quý khách hàng mà Sky Decor nắm giữ dựa trên cơ sở pháp lý sau:

 • Sự đồng ý: Sky Decor có thể xử lý dữ liệu của quý khách hàng nếu quý khách hàng đã cho Sky Decor sự đồng ý cụ thể để sử dụng thông tin cá nhân của quý khách hàng cho một mục đích cụ thể.
 • Lợi ích hợp pháp: Sky Decor có thể xử lý dữ liệu của quý khách hàng khi cần thiết một cách hợp lý nếu nhận được sự yêu cầu mang tính hợp pháp của các bên có liên quan.
 • Thực hiện Hợp đồng: khi Sky Decor đã ký hợp đồng với quý khách hàngSky Decor có thể xử lý thông tin cá nhân của quý khách hàng để thực hiện các điều khoản trong hợp đồng của Sky Decor.
 • Nghĩa vụ pháp lý: Sky Decor có thể tiết lộ thông tin của quý khách hàng trong trường hợp pháp luật buộc phải làm như vậy để tuân thủ luật hiện hành, yêu cầu của chính phủ, thủ tục tư pháp, lệnh tòa hoặc quy trình pháp lý, chẳng hạn như theo lệnh tòa hoặc trát đòi hầu tòa (bao gồm phản ứng với các cơ quan công quyền để đáp ứng các yêu cầu về an ninh quốc gia hoặc thực thi pháp luật).
 • Lợi ích quan trọng: Sky Decor có thể tiết lộ thông tin của quý khách hàng khi Sky Decor tin rằng cần thiết để điều tra, ngăn chặn hoặc thực hiện hành động liên quan đến các vi phạm tiềm ẩn đối với chính sách của Sky Decor, nghi ngờ gian lận, các tình huống liên quan đến các mối đe dọa tiềm ẩn đối với sự an toàn của bất kỳ người nào và các hoạt động bất hợp pháp hoặc làm bằng chứng trong kiện tụng mà Sky Decor có liên quan.

Cụ thể hơn, Sky Decor có thể cần xử lý dữ liệu của quý khách hàng hoặc chia sẻ thông tin cá nhân của quý khách hàng trong các trường hợp sau:

 • Chuyển nhượng kinh doanh: Sky Decorcó thể chia sẻ hoặc chuyển thông tin của quý khách hàng liên quan đến, hoặc trong quá trình đàm phán, bất kỳ việc sáp nhập, bán tài sản công ty, tài trợ hoặc mua lại toàn bộ hoặc một phần hoạt động kinh doanh của Sky Decor cho một công ty khác.
 • Chi nhánh: Sky Decor có thể chia sẻ thông tin của quý khách hàng với các chi nhánh của Sky Decor, trong trường hợp đó, Sky Decor sẽ yêu cầu các chi nhánh đó tôn trọng thông báo bảo mật này. Các chi nhánh bao gồm công ty mẹ của Sky Decor và bất kỳ công ty con, đối tác liên doanh hoặc các công ty khác mà Sky Decor kiểm soát hoặc dưới sự kiểm soát chung của Sky Decor.
 • Người dùng khác: khi quý khách hàng chia sẻ thông tin cá nhân (ví dụ: bằng cách đăng nhận xét, đóng góp hoặc nội dung khác lên Website) hoặc tương tác với các khu vực công cộng của Website, thông tin cá nhân đó có thể được xem bởi tất cả người dùng và có thể được cung cấp công khai bên ngoài Website vĩnh viễn. Nếu quý khách hàng tương tác với những người dùng khác của Website và đăng ký Website thông qua mạng xã hội (chẳng hạn như Facebook), các liên hệ của quý khách hàng trên mạng xã hội sẽ thấy tên, ảnh hồ sơ và mô tả hoạt động của quý khách hàng. Tương tự, những người dùng khác sẽ có thể xem mô tả về hoạt động của quý khách hàng, giao tiếp với quý khách hàng trong Website và xem hồ sơ của quý khách hàng.

4. Sky Decor giữ thông tin của quý khách hàng bao lâu ?

Sky Decor lưu giữ thông tin của quý khách hàng miễn là cần thiết để thực hiện các mục đích được nêu trong thông báo về quyền riêng tư này trừ khi pháp luật yêu cầu khác.

Sky Decor sẽ chỉ lưu giữ thông tin cá nhân của quý khách hàng chừng nào cần thiết cho các mục đích được nêu trong thông báo bảo mật này, trừ khi pháp luật yêu cầu hoặc cho phép một khoảng thời gian lưu giữ lâu hơn (chẳng hạn như thuế, kế toán hoặc các yêu cầu pháp lý khác). Thông báo này không có mục đích yêu cầu Sky Decor lưu giữ thông tin cá nhân của quý khách hàng lâu hơn khoảng thời gian mà người dùng có tài khoản với Sky Decor.

Khi Sky Decor không có nhu cầu kinh doanh hợp pháp đang diễn ra để xử lý thông tin cá nhân của quý khách hàngSky Decor sẽ xóa hoặc ẩn danh thông tin đó hoặc nếu điều này là không thể (ví dụ: vì thông tin cá nhân của quý khách hàng đã được lưu trữ trong kho lưu trữ dự phòng), thì Sky Decor sẽ bảo mật lưu trữ thông tin cá nhân của quý khách hàng và cách ly nó khỏi bất kỳ quá trình xử lý nào cho đến khi có thể xóa được.

5. Làm thế nào để Sky Decor giữ an toàn thông tin của quý khách hàng ?

Sky Decor mong muốn bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng thông qua một hệ thống các biện pháp an ninh tổ chức và kỹ thuật.

Sky Decor đã thực hiện các biện pháp bảo mật kỹ thuật và tổ chức thích hợp được thiết kế để bảo vệ tính bảo mật của bất kỳ thông tin cá nhân nào mà Sky Decor xử lý. Tuy nhiên, bất chấp các biện pháp bảo vệ và nỗ lực của Sky Decor để bảo mật thông tin của quý khách hàng, không có đường truyền điện tử nào qua Internet hoặc công nghệ lưu trữ thông tin có thể được đảm bảo là an toàn tuyệt đối, vì vậy Sky Decor không thể hứa hoặc đảm bảo rằng tin tặc, tội phạm mạng hoặc các bên thứ ba trái phép khác sẽ không có thể đánh bại sự bảo mật của Sky Decor và thu thập, truy cập, đánh cắp hoặc sửa đổi thông tin của quý khách hàng một cách không thích hợp. Mặc dù Sky Decor sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách hàng, việc truyền tải thông tin cá nhân đến từ Website là rủi ro của riêng quý khách hàngQuý khách hàng chỉ nên truy cập vào Website trong một môi trường an toàn.

6. Quyền riêng tư của quý khách hàng là gì ?

Quý khách hàng có thể xem xét, thay đổi hoặc chấm dứt tài khoản của mình bất kỳ lúc nào.

Nếu quý khách hàng đang cư trú tại Khu vực Kinh tế Châu Âu và quý khách hàng tin rằng Sky Decor đang xử lý thông tin cá nhân của quý khách hàng một cách bất hợp pháp, quý khách hàng cũng có quyền khiếu nại với cơ quan giám sát bảo vệ dữ liệu địa phương của quý khách hàngQuý khách hàng có thể tìm thấy chi tiết liên hệ của họ tại đây.

Nếu quý khách hàng cư trú tại Thụy Sĩ, chi tiết liên hệ của các cơ quan bảo vệ dữ liệu có tại đây.

Nếu quý khách hàng có câu hỏi hoặc nhận xét về quyền riêng tư của mình, quý khách hàng có thể gửi email cho Sky Decor theo địa chỉ titidecor.ttg@gmail.com

Nếu quý khách hàng muốn xem lại hoặc thay đổi thông tin trong tài khoản hoặc chấm dứt tài khoản của mình bất kỳ lúc nào, quý khách hàng có thể:

 • Đăng nhập vào cài đặt tài khoản của quý khách hàngvà cập nhật tài khoản người dùng của quý khách hàng.
 • Theo yêu cầu chấm dứt tài khoản của quý khách hàngSky Decor sẽ hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản và thông tin của quý khách hàng khỏi cơ sở dữ liệu đang hoạt động của Sky Decor. Tuy nhiên, Sky Decor có thể giữ lại một số thông tin trong tệp của mình để ngăn chặn gian lận, khắc phục sự cố, hỗ trợ bất kỳ cuộc điều tra nào, thực thi Điều khoản Sử dụng của Sky Decor và / hoặc tuân thủ các yêu cầu pháp lý hiện hành.

Chọn không tham gia tiếp thị qua email: Quý khách hàng có thể hủy đăng ký khỏi danh sách email tiếp thị của Sky Decor bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký trong email mà Sky Decor gửi hoặc bằng cách liên hệ với Sky Decor bằng các chi tiết được cung cấp bên dưới. Sau đó, quý khách hàng sẽ bị xóa khỏi danh sách email tiếp thị – tuy nhiên, Sky Decor vẫn có thể liên lạc với quý khách hàng, chẳng hạn như để gửi cho quý khách hàng các email liên quan đến dịch vụ cần thiết cho việc quản lý và sử dụng tài khoản của quý khách hàng, để phản hồi các yêu cầu dịch vụ hoặc các mục đích phi tiếp thị. Nếu không, quý khách hàng có thể truy cập cài đặt tài khoản của quý khách hàng và cập nhật tùy chọn của quý khách hàng.

7. Điều khiển các tính năng không theo dõi ?

Hầu hết các trình duyệt web và một số hệ điều hành di động và ứng dụng di động đều có tính năng Không theo dõi (“DNT”) hoặc cài đặt mà quý khách hàng có thể kích hoạt để báo hiệu tùy chọn bảo mật của mình không để dữ liệu về các hoạt động duyệt web trực tuyến của quý khách hàng bị giám sát và thu thập. Ở giai đoạn này, chưa có tiêu chuẩn công nghệ thống nhất để nhận biết và thực hiện các tín hiệu DNT đã được hoàn thiện. Do đó, Sky Decor hiện không phản hồi các tín hiệu trình duyệt DNT hoặc bất kỳ cơ chế nào khác tự động thông báo lựa chọn của quý khách hàng để không bị theo dõi trực tuyến. Nếu tiêu chuẩn theo dõi trực tuyến được thông qua mà Sky Decor phải tuân theo trong tương lai, Sky Decor sẽ thông báo cho quý khách hàng về thông lệ đó trong phiên bản sửa đổi của thông báo bảo mật này.

8. Quý khách hàng có thể liên hệ với Sky Decor về thông báo này như thế nào ?

Nếu quý khách hàng có câu hỏi hoặc nhận xét về thông báo này, quý khách hàng có thể liên hệ với Sky Decor bằng cách:

 • Gửi email đến: skydecor.ttg@gmail.com
 • Gửi thư qua đường bưu điện đến: Sky Decor, 313/10 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 72218, Việt Nam.
 • Hot line: 0938006436
 • Liên hệ: https://phongnenchupanh.vn/lien-he/
 • Đến gặp trực tiếp Sky Decor tại: Sky Decor, 313/10 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 72218, Việt Nam (xem bản đồ tại đây).