Skip to content
Home » Giới Thiệu

Giới Thiệu

SKY DECOR
CHUYÊN PHÔNG NỀN, ĐẠO CỤ VÀ PHỤ KIỆN CHỤP ẢNH SẢN PHẨM

✔️ Giới thiệu về Sky Decor

▶️ Sky Decor được thành lập ngày 17 tháng 03 năm 2020 với hệ thống nhân sự trẻ, khỏe và tràn đầy nhiệt huyết.

▶️ Với phương châm “khách hàng ra đơn là chúng mình có đơn”, chúng mình hi vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những loại phông nền, phụ kiện và đạo cụ chụp ảnh sản phẩm tốt nhất, giúp quý khách hàng có được những tấm ảnh chụp sản phẩm chất nhất, bảo đảm ảnh sản phẩm của quý khách sẽ ra đơn.

✔️ Phương châm hoạt động

▶️ Sky Decor hoạt động với một phương châm duy nhất là giúp ảnh chụp sản phẩm của bạn có thể ra đơn. Vì Sky Decor quan niệm một điều đơn giản là “Nếu chúng mình giúp ảnh sản phẩm của shop bạn ra đơn, chúng mình cũng sẽ có đơn”.

✔️ Chia sẻ kiến thức – cùng nhau phát triển

▶️ Để hỗ trợ các shop yêu quý, ngoài việc phân phối các loại phông nền, đạo cụ và phụ kiện chụp ảnh chất lượng tốt với giá cả phải chăng, Sky Decor cũng sẽ chia sẻ những kiến thức xung quanh lĩnh vực chụp ảnh nói chung và chụp ảnh sản phẩm nói riêng.

▶️ Một số kiến thức cần thiết trong lĩnh vực này như là:
👉 Kiến thức sử dụng các loại phông nền, đạo cụ và phụ kiện chụp ảnh sản phẩm.
👉 Kiến thức xây dựng từng concept với từng loại đối tượng sản phẩm cụ thể.
👉 Kiến thức xây dựng các loại concept cho phù hợp với từng phong cách chụp ảnh khác nhau.

▶️ Kiến thức được chúng mình chia sẻ có thể đến từ những nguồn uy tín trong nước và ngoài nước, hoặc cũng có thể đến từ những trải nghiệm trực tiếp của chúng mình trong quá trình chụp ảnh sản phẩm.

✔️ Bạn có thể tìm thấy Sky Decor ở đâu ?

Hiện tại tụi mình đang có mặt ở một số nơi như:
▶️ Trên Google với Website chính: phongnenchupanh.vn
▶️ Trên Facebook với Fanpage chính: @phongnenchupanhskydecor
▶️ Trên Shopee với shop chính: skydecor
▶️ Trên Map với cửa hàng chính tại: 313/10 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 10 , Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh 72218, Việt Nam.

✔️ Lời kết

Với sự nhiệt huyết, tình yêu mãnh liệt với lĩnh vực nghệ thuật chụp ảnh sản phẩm, Sky Decor hi vọng có thể cùng các shop phát triển, nâng tầm ngành nhiếp ảnh nói chung, đặc biệt là ngành nhiếp ảnh sản phẩm nói riêng lên một tầm cao mới.