4 mẹo chụp ảnh dành cho sản phẩm trang điểm

5 mẹo chụp ảnh giành cho sản phẩm trang điểm

⚠️ BẠN CÓ ĐANG LÀM ĐÚNG CÁC MẸO NÀY KHÔNG!?⚠️
<<Mẹo chụp ảnh dành cho sản phẩm trang điểm>>

5 mẹo chụp ảnh giành cho sản phẩm trang điểm

💄Ngày nay, nghệ thuật trang điểm có mặt ở khắp mọi nơi. Vì thế nhu cầu về hình ảnh sản phẩm trang điểm mỹ phẩm chuyên nghiệp ngày càng được nâng cao.

👌 Để một buổi chụp sản phảm thành công, những thủ thuật sau đây Skydecor chia sẻ bạn đừng bỏ qua nhé! Cho dù bạn chỉ chụp ảnh cho blog cá nhân của mình thôi hay làm việc cho khách hàng thì những điều này rất cần thiết!

LÀM SẠCH SẢN PHẨM TRANG ĐIỂM:

5 mẹo chụp ảnh giành cho sản phẩm trang điểm

▪️ Đây là việc đầu tiên và thật sự quan trọng nhất mà các nhiếp ảnh lại thường bỏ qua nó. Lau sạch sản phẩm giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh hơn về sau.

▪️ Hãy dùng khăn giấy hoặc khăn giấy ướt nhẹ nhàng lau sạch các loại sản phẩm phù hợp. Nếu có thể, bạn có thể sử dụng có loại nước chuyên dụng để tẩy bỏ các bụi bẩn trên sản phẩm.

SỬ DỤNG ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN:

5 mẹo chụp ảnh giành cho sản phẩm trang điểm

▪️ Hầu hết mọi thứ đều trông có vẻ đẹp hơn trong ánh sáng tự nhiên và đó cũng chính là lí do nó được sử dụng ngày càng nhiều hơn trong chụp ảnh sản phẩm trang điểm. Khi bạn kết hợp với các phông nền phù hợp sẽ tạo điểm nhấn cho sản phẩm trang điểm của bạn hơn nhờ vào sự tự nhiên của vùng đổ bóng và vùng sáng.

▪️ Để chụp được ánh sáng tự nhiên tốt nhất chuyên nghiệp nhất, bạn nên lựa chọn chụp cạnh một chiếc cửa sổ lớn. Nếu bạn muốn hiệu ứng phòng studio sạch sẽ, hãy lựa chọn phông nền lớn nhé!

KHÔNG NÊN SỬ DỤNG ĐÈN FLASH:

5 mẹo chụp ảnh giành cho sản phẩm trang điểm

▪️ Trong chụp sản phẩm trang điểm, để đánh giá đúng màu sắc cần độ ánh sáng nhẹ trong không khí khi hình ảnh chưa qua chỉnh sửa. Sử dụng đèn flash sẽ làm mất đi yếu tố này và đó cũng là lí do tại sao đèn flash không thật sự cần thiết trong các buổi chụp ảnh sản phẩm trang điểm.

▪️ Nếu thật sự thiếu ánh sáng, bạn chỉ cần sử dụng tấm gương phản xạ ánh sáng tự chế (dùng giấy bạc hoặc giấy). Nó sẽ tạo ra ánh sáng hơn và các vùng đổ bóng sẽ trông nhẹ nhàng hơn.

THAY ĐỔI KHẨU ĐỘ MÁY ẢNH ĐỂ ĐA DẠNG HÓA KẾT QUẢ SẢN PHẨM:

5 mẹo chụp ảnh giành cho sản phẩm trang điểm

▪️ Bạn không cần sử dụng ống kính quá đắt tiền, chỉ cần đúng góc độ, ánh sáng và khẩu độ là có thể biến bố cục đơn giản thành tấm ảnh bắt mắt.

▪️ Đối với những bức ảnh có nhiều sản phẩm, hãy lựa chọn khẩu độ lớn hơn. Nó sẽ giúp bạn làm nổi bật điểm nhấn của bức ảnh. Nhưng đôi khi cũng cần nhỏ để chụp rõ những chi tiết, quan trọng trên sản phẩm đôi khi còn có thể là f/2.8.

▪️ Trong studio với phông nền trắng bạn có thể chụp bất kì với khẩu độ nào, nhưng nếu với phông nền có các hình ảnh chi tiết mà bạn muốn giữ sắc nét, hãy sử dụng khẩu độ nhỏ f/11

➖➖➖

Hi vọng với những chia sẻ như trên sẽ hỗ trợ các bạn chụp các concept chụp ảnh sản phẩm trang điểm, tạo ra những bức ảnh sản phẩm chất lượng nhất, giúp các shop thu về ngàn đơn.

Tìm hiểu thêm những mẹo chụp ảnh sản phẩm hay tại đây.

🌻 𝗦𝗞𝗬𝗗𝗘𝗖𝗢𝗥 – A PART OF YOUR CREATIVE 🌻

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *